Cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo giá rẻ, máy photo cop by giá rẻ tại bình dương, cho thuê máy in, bán máy photo cũ giá rẻ

Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ tại bình dương, công ty cho thuê máy photo copy giá rẻ tại bình dương và các tỉnh lân cận như cho thuê máy photo copy giá rẻ tại đồng nai biên hòa tphcm

Tại thành phố Thủ Dầu Một, một trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh Bình Dương, nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Tần suất các công ty, doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện được thành lập tại thành phố Thủ Dầu Một ngày một nhiều. Để hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra được thuận lợi thì văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng là không thể thiếu, trong đó không thể không nói đến máy photocopy.

Cho-thue-may-photocopy-Thu-Dau-Mot

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua hay thuê máy photocopy để phục vụ cho công việc của mình tại Thủ Dầu Một? Các bạn đã tham khảo ở nhiều nơi, thậm chí là trên cả internet nhưng vẫn băn khoăn, lưỡng lự khi không biết chọn nhà cung cấp máy photocopy nào uy tín, chuyên nghiệp bởi tại Thủ Dầu Một có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ về máy photocopy, hơn nữa các thông tin bạn tìm hiểu toàn là những thông tin quảng cáo, giật tít của các cửa hàng, không có nguồn thông tin chính xác nào để bạn có thể quyết định mua hoặc thuê máy photocopy cả.

Các bạn đã tìm hiểu về công ty máy photocopy Đại Thành và những dịch vụ chúng tôi cung cấp chưa?

Công ty TNHH máy photocopy Đại Thành được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 nhằm phục vụ nhu cầu về thiết bị văn phòng trên địa bàn các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Trải qua gần 9 năm phát triển, công ty đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mua bán máy photocopy và cung cấp các dịch vụ về máy văn phòng.

Phương châm luôn mang lại sự hài lòng và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất đến quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường máy văn phòng và đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hân hạnh cung cấp đến khách hàng tất cả các dịch vụ về máy photocopy của các hãng nổi tiếng như: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony, …

Hiện tại chúng tôi là nhà đại diện, đơn vị phân phối các sản phẩm máy photocopy chính hãng với giá gốc niêm yết của các hãng: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony trên cả nước.

Công ty TNHH Đại Thành chuyên cung cấp các dịch vụ về máy photocopy như sau:

Bán máy photocopy chính hãng, mới 100%, hàng nhập khẩu nguyên kiện với giá niêm yết của các hãng: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony.

Bán máy photocopy chính hãng, đã qua sử dụng (còn mới từ 90% trở lên) của các hãng: Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony.

Cho thuê máy photocopy (còn mới từ 90% trở lên) của các hãng : Ricoh, Toshiba, Canon, Sharp, HP, Brother, Sony.

Bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng máy photocopy, máy in, máy fax, hệ thống mạng máy tính.

Bán các phụ tùng, mực in máy photocopy, máy fax, máy in,…

Công ty TNHH Đại Thành tự hào là nhà phân phối máy photocopy và cung cấp các dịch vụ về máy photocopy số 1, uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi hiện đang là đối tác của hơn 500 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Khi mua máy photocopy của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được

Máy mới 100%, nhập khẩu nguyên kiện, đầy đủ mọi tính năng như niêm yết.

Giá bán niêm yết của nhà sản xuất.

Giao hàng miễn phí tận nơi.

Bảo hành dài hạn từ 12 tháng trở lên. Kiểm tra, bảo trì, sửa chữa máy miễn phí, mọi lúc, mọi nơi trong thời gian bảo hành.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 528 Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0274 22 33 444 - 0909 155 148 - 0939 039 839 


quang-cao-top
mua-hang-nhanh-chong
daithanhbd@gmail.com