Cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo giá rẻ, máy photo cop by giá rẻ tại bình dương, cho thuê máy in, bán máy photo cũ giá rẻ

Công ty cho thuê máy photocopy giá rẻ tại bình dương, công ty cho thuê máy photo copy giá rẻ tại bình dương và các tỉnh lân cận như cho thuê máy photo copy giá rẻ tại đồng nai biên hòa tphcm

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ĐẠI THÀNH là một trong số những công ty tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng bao gồm: Máy Photocopy, Máy in, Máy vi tính, Máy chiếu, Máy Fax... Sau những năm nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, công ty Đại Thành đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn bộ tỉnh Bình Dương và Biên hòa, đồng nai ,Chơn Thành, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Tây Ninh, được khách hàng và đối tác biết đến như một đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ, thiết bị máy văn phòng và dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Bình Dương, ngoài ra khách hàng còn biết đến Đại Thành với dịch vụ sửa chữa máy photocopy giá rẻ uy tín tại bình dương.

Sua-chua-may-photocopy-Binh-Duong

Hiện nay, đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: TOSHIBA, RICOH, XEROX, SHARP, CANON, HP, SAMSUNG...

Mục tiêu phát triển của Công ty Đại Thành là cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất về thiết bị văn phòng nhằm giúp cho khách hàng nâng cao hiệu suất trong công việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Sửa chữa máy photocopy giá rẻ tại Bình Dương có những đặc điểm gì?

Chúng tôi hân hạnh được mời Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đại Thành chúng tôi. Sản phẩm và dịch vụ của ĐẠi Thành luôni phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chế độ hậu mãi chu đáo và sản phẩm phong phú. Công Ty Đại Thành xin gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ sau:

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại bình dương

Sửa chữa máy photocopy tại bình dương giá rẻ

Dịch vụ nạp mực in – mực photo – film fax tại bình dương.

Bảo trì, sửa chữa các loại máy photocopy, máy văn phòng tại bình dương.

Mua bán các loại máy văn phòng: máy photo – in – fax – scan – máy chấm công – máy đa chức năng - …

Dịch vụ photocopy – in ấn giá rẻ.

Đến với công ty Đại Thành quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng về phong cách phục vụ chu đáo tận tình - nhân viên thân thiện trong một môi trường năng động sáng tạo luôn hết lòng vì công việc và lợi ích của khách hàng. Đảm bảo giá cả của chúng tôi luôn rẻ hơn các công ty khác và phục vụ nhanh hơn các đối tác cùng ngành nghề.

Đặc biệt là đơn vị ra đời nhiều năm nay với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy in chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học và đi làm với các đối tác lớn chính vì thế kinh nghiệm có thể nói là rất tốt trong việc xử lý tình huống kỹ thuật, chính vì thế quý khách yên tâm trong việc giao cho chúng tôi nhiệm vụ Sửa chữa máy photocopy tại tỉnh bình dương và các tỉnh thành lân cận.

Đại Thành Luôn Đảm bảo : Nhanh - Chất lượng - Sản phẩm Bền Dài lâu - Thân  thiện - Uy tín cho mỗi thiết bị máy photocopy mà chúng tôi đã sửa chữa.

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ĐẠI THÀNH

Địa chỉ: 528 Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0274 22 33 444 - 0909 155 148 - 0939 039 839 


 


mua-hang-nhanh-chong
daithanhbd@gmail.com